Tìm hiểu về hệ thống súng và nhân vật Buff

Tìm hiểu về dòng súng Buff


Khi bạn vào phòng mình bạn cầm theo VIP

Dòng súng Buff hay còn gọi là VIP, là dòng mà nó tăng cho bạn và những người chơi cùng các chỉ số và EXP, cùng một số chức năng độc quyền. Tính đến thời điểm thực hiện bài viết này có 7 vũ khí Buff đã được phát hành.

Chi tiết hơn:
- Tăng 200% EXP cho người sở hữu súng VIP/ BUFF
- Tăng 50% EXP thu được cho người chơi cùng phòng
- Không giới hạn đạn trong chế độ Scenario, bắn thoải mái ko lo hết đạn
- Tự đánh dấu khi bắn trúng mục tiêu (nhỡ bắn hụt thì biết và chỉnh lại cho chuẩn)
- Phát sáng trong bóng tối giống như dòng Thanatos
- Mầu sắc rực rỡ và đẹp, thường gắn ngọc, vàng, và vật liệu quý nhìn toát lên vẻ VIP
Và tùy thuộc vào từng loại súng buff và chế độ chơi khác nhau mà buff thêm các chỉ số khác nhau

AWP Elven Ranger


AWP Elven Ranger được tạo hình theo phong cách của tộc người Elf, tộc tiên trong truyền thuyết, vì vậy nếu soi kỹ chi tiết và đọc cái tên bạn sẽ thấy thoát lên nhưng góc cạch, hoa văn, đường nét của tộc người có skill là dùng cung tên này. Vũ khí này còn có tên gọi là AWP Elf.

Zombie Hero:  Tăng thêm một giây cho Skill Sprint (hay còn gọi là chạy nhanh) trong chế độ Zombie Hero
Zombie Scenario: Tất cả người chơi gặp VIP trong phòng sở hữu khẩu súng này đều được tăng chỉ số Giáp (Amor) lên 5 ngay khi bắt đầu (lưu ý chỉ tăng lúc khởi đầu, chỉ số max ko tăng).

AWP Elf có tính năng tích dam lên 3 vạch và nhả đạn. Khẩu này sử dụng hiệu quả nhất khi bắn Boss ở Scenario như Map Con cóc, Panic,...

Làm sao để sở hữu:
Thông qua Event nạp tiền. 12.000 Gash để sử hữu khẩu này, tương đương với 10 triệu vn đồng.
Với những người đi lên từ cây lúa củ khoai, thì bán không biết bao nhiêu khoai, sắn, bắp mới đủ. Hãi.


Storm Giant WarhammerChiếc búa sấm sét này làm bạn nhớ đến nhân vật một vị thần sấm sét trong truyền thuyết và được tạo hình rất khủng trong các game khác. Khi tấn công nó tạo ra các luồng set màu xanh rất đẹp mắt. Nên thường được gọi là búa Thor.

Vũ khí này bá đạo quá mức nên nó không có buff thêm bất kỳ chỉ số nào thêm. Buff nữa thì ông chơi một mình đi.

Warhammer là một vũ khí cận chiến cơ động và vô cùng hiệu quả cả trong chế độ Scenario (đặc biệt là Hard-9) và trong Zombie Hero. Một tay chơi búa lão luyện như ThiMice chui lỗ có thể cân được một đống zombie lao vào hà hiếp (xem các video về zombie hero để thấy được độ bá chấy của nó). Hay một tay cầm búa đập tan vòng vây của Zombie đỏ xanh để thoát khỏi bẫy khi chơi Hard9.
Búa Thor là một trong những vũ khí được săn đón và mong đợi nhất khi chơi CSO.

Làm sao để sở hữu:
Nên nhớ đây là dạng game pay to win. Đồ ngon thì phải mất tiền, chơi free thì có kiểu chơi free và đú đồ bình dân học vụ.
- Thông qua event đập Transcendence code (code xanh). Phải cực kỳ may mắn và cực giầu mới đú nổi.
- Thông qua event Black market (chợ đen, sàn đấu giá). Ở chợ đen nó có mức giá từ 300k cho đến 400k Mileage point, điều quan trọng là rất ít người bán nó, cơ hội bạn nhìn thấy nó chỉ đếm trên đầu ngón tay, nên có tiền chưa chắc đã mua được. Là 300.000 điểm mileage point đấy, bạn không đọc sai đâu.
Dễ tưởng tượng đập 1 decoder đỏ hoặc xanh nó trả về cho bạn trung bình 50 điểm Mileage. Vị chi là khoảng 6.000 decoder. 50 decoder đỏ có giá là 999 Gash, tương đương cỡ 720k vnđ. Tính ra tiền giùm cái, nhà mình cấy lúa sợ quy ra thóc lại đong thóc mỏi tay.

ĐM, chỉ riêng đập code thôi cũng to tay, auto click cũng phải mất cả đêm mới xong. Thanh niên phát điên vì đập đá.


Desert Eagle Crimson HunterKhẩu lục Buff này chả buff thêm gì khác, chỉ chơi và bắn bình thường và hiệu quả khi chơi Zombie Hero nhờ B-Mode có khả năng Knock Back cực cao. Tuy nhiên, cần nạp đầy bình máu của súng mới sử dụng được B Mode.
Khi tấn công kẻ địch, nó hút máu và bơm sang bình đựng máu giống như 1 con Ma cà rồng (Vampire). Ngoại hình của nó cũng được tạo ra từ 1 con Ma cà rồng với móng vuốt, màu đỏ của máu và những con rơi. Đó chính là tạo hình của Dracula, vua của loài ma cà rồng.

Tới thời điểm update này, DE Crimson hunter có thể được nâng cấp thông qua nguyên liệu đặc biệt, bằng cách phân giải chính nó. Khẩu DE +6 có sức mạnh rất khủng khiếp, dù đây chỉ là 1 vũ khí phụ.

Sở hữu thông qua Transcendence code hoặc mua chợ đen, giá từ 70k Mileage.

SG552 Lycanthrope
Nếu bạn là 1 gammer, và chơi nhiều game khác hản bạn từng nghe thấy chũ Lycanthrope. Tạo hình của vũ khí này làm bạn liên tưởng đến một người sói dưới với móng vuốt sắc nhọn, dưới đêm trăng lạnh lẽo đến gai người.Zombie Hero: Hồi lại cho bạn Deathly shot sau 30s nếu như lần bật Deathly shot trước đó của bạn chẳng giết được con zombie nào. Hiểu chưa ? Hồi được Deathly shot đấy.
Scenario: tăng level tốc độ (mobility) của tất cả người chơi trong phòng lên level 5 ngay khi bắt đầu.

Khẩu này có thể chơi Scenario bắn boss rất thấm đòn, hoặc đục xuyên tường hiệu quả. Khi chơi hero thì hơi thiếu cơ động do chế độ bật ngắm thì chỉ nhìn được phần vòng tròn tâm, không thấy xung quanh.

Sở hữu thông qua Transcendence code event mới nhất cách đây 1 tháng. Rất nhiều người đã lấy được khẩu này nhờ 100 decoder free. Phải nói là ai join event đó thì rất hời.

SG552 Lycanthrope Có thể được nâng cấp lên +6 (thậm chí là +8 trong tương lai). Nó là 1 trong những khẩu súng buff được upgrade thông qua 1 cơ chế đặc biệt, phân giải chính nó để ra được nguyên liệu nâng cấp. Khi lên được +6 nó bá đạo khủng khiếp ở mọi chế độ chơi, mọi map, mọi Boss.

M4A1 Dark KnightDark Knight - Tiếng Việt là kỵ sĩ bóng đêm, kỵ sĩ này đến từ địa ngục, với bóng tối và lửa dung nham ở khắp mọi nơi. Đó là tử thần, mang đến nỗi sợ hãi kinh hoàng và những cái chết đến nhanh khủng khiếp.
Thực ra nếu nói về tạo hình, tôi lại thích 1 món vũ khí được tạo hình giống như loài phượng hoàng, với lửa và màu vàng rực rỡ, với những skill bá đạo như vậy. Tiếc là đến thời điểm này chưa có món vũ khí buff theo hình tượng Phoenix nào.Zombie Hero: Tăng thời gian Deathly shot thêm 1 giây. 1 giây này đủ để đưa vài em zombie lên bàn thờ.
Scenario: tăng level Firepower của tất cả người chơi trong phòng lên level 5 ngay khi bắt đầu.
M4A1 DK là khẩu súng có độ xuyên thấu rất khủng khiếp, và buff thêm các chỉ số tốt, được ưu thích khi chơi cả Scenario lẫn Zombie Hero.
Người chơi chế độ Hero sử dụng M4A1 DK thiên về tấn công nhiều hơn.

Sở hữu thông qua event thu thập 888 mảnh ghép Transcendence Piece hoặc mua qua chợ đen, giá từ 110k mileage.


Transcendence Piece

AK-47 Paladin (CV47-Paladin)Paladin được xây dựng từ nền tảng là khẩu AK47 thần thánh, và giữ nguyên những đặc điểm của vũ khí này như độ giật lớn, dam cực to. Nó được tạo hình giống như 1 vị thần, ai chơi WarCraft thì biết, vị thần đó đại diện cho Công lý, lẽ phải. Tất nhiên, nói lẽ phải đéo được thì cho viên đạn vào mặt.
Zombie Hero: Tăng thêm chỉ số Morale Boost thêm 20%. Mặc định bạn vào phòng là đã có Morale Boost là 120% rồi.
Scenario: tăng level Health (máu) của tất cả người chơi trong phòng lên level 5 ngay khi bắt đầu.

AK-47 Paladin hiệu quả khi bắn boss do dam cực cao, độ cơ động lớn và sức nổ lan khiến cho zombie không lại gần được bạn.
Người chơi chế độ Hero sử dụng Paladin thiên về phòng thủ nhiều hơn do knockback cực cao đặc biệt là B Mode.

Sở hữu thông qua event thu thập 888 mảnh ghép Transcendence Piece hoặc mua qua chợ đen, giá từ 90k mileage.

Blade Runebreaker

Ra mắt tại CSO TW vào bản update 13/09/2016
Hề hề, nó chính là cây Frostmourne trong Warcraft đó các mẹ ạ. Thử search đi :))

Vũ khí cận chiến này có tầm xa hơn hản búa Warhammer, và dễ sử dụng hơn. Tuy nhiên, nó lại chậm hơn, và knock back kém hiệu quả hơn, không khua được sau lưng mà chỉ chém được trước mặt. Được cái nọ thì mất cái chai thôi.
Blade Rune có dam cực lớn, nhất là B-Mode, nếu ăn nhát chém chí mạng này 1 boss sceanrio có thể mất tới 8000 HP.
Ở chế độ Zombie Hero, vũ khí cận chiến này rất hiệu quả khi chui duct thủ dâm chân kinh. Tầm chém xa của thanh kiếm huyền thoại này là nỗi kinh hoàng với bất kỳ zombie nào, dù đỏ hay thường.
Một số tay chơi pro, kết hợp giữa khả năng di chuyển và 2 skill của hunman chạy nhanh và deathly shot có thể đoạt mạng của 4-5 zombie chỉ trong 1 nhát chém. Còn zombie bị chém chết dường như chỉ nghe thấy tiếng gió xé bên tai.
Sở hữu thông qua code tím.

Phiên bản chéo của vũ khí buff


Ở bản update 08/11 cho thị trường Taiwan, nhà phát hành đã ra mắt 3 món vũ khí được coi là phiên bản chéo của các vũ khí gốc.
Tại sao nói nó là phiên bản chéo ? Bởi 1 lẽ, những vũ khí này gần như không có thay đổi về các chỉ số, mà chỉ thay đổi mầu sắc, hiệu ứng so với phiên bản gốc. Và nó chỉ được ra mắt cho thị trường Taiwan mà thôi.
Đó là những vũ khí nào?!


Warhammer Blood
Đặc điểm: có mầu đỏ như máu, hiệu ứng đập búa mầu đỏ. Nó có tên gọi gốc trong tiếng Trung dịch tạm nghĩa là Máu của địa ngục.
Ak47 Golden

Đặc điểm: có mầu vàng óng rất đẹp, phiên bản chéo của Paladin.
Nó được tạo hình của một vị hoàng đế, với vàng và đá quý gắn trên thân. Hiệu ứng khi tấn công cũng tạo ra mầu vàng.M4A1 Tyrant

Đặc điểm: có mầu xanh tối. Bạn có nhận ra nó tạo hình theo nhân vật nào trong WarCraft chứ?! 
Phiên bản chéo của M4A1 Dark KnightNhân Vật buff (Buff Class)


Hai con nhân vật buff nữ hàng khủng, zú to này ra mắt từ bản update 07/12/2016

Đặc điểm:
- Buff 200% point cho thằng nào sở hữu 1 trong 2 nhân vật này
- Buff 50% point cho những thằng chơi cùng
- Buff 30% Exp nếu bạn chọn nhân vật này khi chơi game. Chơi phòng net thuộc liên kết với CSOTW thì được buff 50%
- Có Level cao nhất so với những vật thông thường
- Hiển thị tại khu vực Avatar của buff
- Hai con này nếu đi cùng với bộ phụ trang mặt nạ Dorothy (Dorothy Mask) và Vương miện Flora (Flora Crown) nữa thì chuẩn đét như đo ni đóng giày. Thực tế khi chơi game, bạn có thể không cần đống nhân vật còn lại, chỉ cần 2 em này và em A Lìn (do tốc độ chạy rất cao, ko nhân vật nào thay thế được).

Dorothy Dark Knight 

Nhân vật thuộc phe CT, con này được tạo hình như hiện thân khẩu súng buff M4A1 Dark Knight, thiên về tấn công, với chỉ số ATT rất khủng, mạnh hơn cả Isabelle, ngoài ATT thì các chỉ số khác cũng rất tốt, số đo 3 vòng chuẩn.

Flora Paladin 

Nhân vật thuộc phe TR, con này được tạo hình như hiện thân khẩu súng buff AK47 Paladin, thiên về phòng thủ, với chỉ số Health rất mạnh, mạnh hơn cả Ling Ling, ngoài Health thì các chỉ số khác cũng rất chuẩn.

Các câu hỏi thường gặp

Nhận diện ra nhân vật đút buff trong quần thế nào?

Nhận diện cho vui thôi, nhiều thằng cầm buff như mình chơi ngu bỏ cụ.

Trong phòng chơi, và ngoài kênh đều có biểu tượng avatar nhỏ nhỏ đen xì xì bí hiểm, nó đích thị là dắt buff trong quần. Chơi cùng nó là đc buff exp và các chỉ số như bên trên nói.

Thằng cầm buff sờ vào hiện ra các khẩu buff
Trong phòng có icon kia là có buff thủ dâm bên trong

Nguồn:
http://tw.beanfun.com/CSO/event/20151006_ev/index.html
http://cso.wikia.com/wiki/
http://www.csotaiwan.com/2016/12/update-0712-big-update-thang-12.html 
Share on Google Plus

About NovaCorp

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Facebook Comment
  Blogger Comment

7 nhận xét:

 1. Anh ơi cho e hỏi là bon tw toàn tạo map ZS mà medal là Thám Tử ấy. 1 đứa chơi Hard 1 ấy. Anh biết bọn nó fam gì ko vậy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Map thám tử có farm đc gì đâu? Chỉ có map Rex chúng nó hay farm, do ngay lúc vào rất nhiều zombie xuất hiện.

   Xóa
 2. Hay lắm, cảm ơn trang web nhiều lắm.

  Trả lờiXóa
 3. Hay lắm, cảm ơn trang web nhiều lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Hoàng ơi !
  CSO taiwan chua co zombie file ak

  Trả lờiXóa
 5. ms vào vl 1 làm sao tìm phòng chơi ad.. mó updata lên mới k có kênh

  Trả lờiXóa