Mọi thứ về chế độ Hard-9

Mọi thứ về chế độ Hard-9 


Hard-9 là gì?

Một hộp Hard-9 map Angra có cánh Angrara +5 nhẩy cao (nhảy qua đầu người)

Sau bản Z-Noid patch, 26/01/2016, chế độ Zombie Scenario hay còn gọi là đánh boss của CS Online đã được reboot lần thứ 4. Lần update này chia lại các chế độ từ khó đến dễ gồm nhiều cấp độ:

Easy (dễ):
- Easy-1 (dễ nhất, đập cái chết boss)
- Easy-2 (hơi dễ, đập vài phát mới chết boss)
Normal:
- Đây là chế độ bình thường, từ chế độ này trở đi thì mới tính medal. Chơi bình thường, vừa phải, có team có thể qua map không vất vả lắm.
Hard:
- Hard-1, hơi khó
- Hard-2, khó hơn thông thường
- Hard-...
- Hard-6, bắt đầu thấy khó vloz.
- Hard-...
- Hard-9, gọi tắt là H9 Chế độ khó nhất, zombie xanh đỏ nhiều, nó khinh bạn như con tép, dẫm cái chết người. Còn boss thì khỏi nói đi, bọn lâu nhâu xanh đỏ đã trâu bò đã thế thì boss nó đéo coi bạn ra cục shit gì luôn, quẫy cái chết cả team.

Vậy, tóm lại Hard-9 là chế độ khó nhất trong Zombie Scenario. Win một map Hard-9 thành công gọi là đi Hard-9. Vậy...

Đi Hard-9 để làm gì?

Khó khăn nhiều thì ăn nhiều, vất vả nhiều thì lộc lá nhiều, cày cuốc nhiều thì đồ ngon nhiều. Đạo lý thô thiển ấy game nào cũng có.
Mỗi một lần đi Hard-9 thành công, bạn được tặng 1 hộp Hard-9 trong đó có 1 đống đồ hữu dụng, ngon lắm í.
Và ứng với mỗi chế độ khó thì lại có 1 box Hard. Ví dụ chế độ hard-1 thì box Hard-1, Hard-2 thì box Hard2, Hard6 thì box Hard6.
Ngoài chuyện kiếm đồ thì chuyện thể hiện trình độ, chinh phục thử thách cũng là 1 cái đích mà bạn hướng tới. Vênh mặt lên với đồng đội về việc đã chinh phục được mấy map khó đó cũng có cái hay.

Trong hộp H9 có gì?!

Có đồ. đồ gì? Nhiều lắm. List ra vài thứ:
- Scenario item: ví dụ con Titan doll bên CSOVN bạn cầy cuốc map Threat đập con robot to cả tay ra mà nhát có nhát ko, nhát nào được thì chỉ 20day thôi mà cả phòng đã Gato phát điên lên rồi, vì họ làm gì có. Ở đây, nó cho luôn 500 day Titan doll (1 năm có 365 ngày thôi). Còn nhiều item khác, rảnh mình post từng loại và tác dụng từng loại sau.
- Bản thiết kế, bánh răng và point (bạc). Ở CSOTW, muốn cày cuốc mấy thứ này chỉ có cách đi H9 và làm nhiệm vụ hàng ngày. Nhất là point, ngoài nạp tiền ra chỉ có cách cầy sâu cuốc bẫm H9 mới có đc nhiều.
- Item nâng cấp giáp, tiền (32k), máu, tốc độ,.. giúp bạn nâng cấp nhân vật khi đi Sceanrio,
- Item nâng cấp vũ khí: để nâng cấp vũ khí +8 theo ý bạn mong muốn mà ko random làm gì cho nhọc.
Trong các box Hard1, Hard2,...Hard6, Har8 cũng có đồ, nhưng được ít ngày hơn, ít chất lượng hơn. Ví dụ Hard5  thì đồ chỉ được có  30 day, còn bản thiết kế thì đc bản C thôi, ko được bản A,... tóm lại chơi dễ thì lấy đâu ra đồ ngon. Khó nhất thì đồ ngon nhất, chát lượng nhất, dài ngày nhất.Xem video bên trong một hộp H9


Có mấy loại hộp H9?

Có tổng cộng 6 loại hộp Hard9.
Nó chia theo từng Season, tổng có 6 Season Scenario tất thảy. Bạn tự khám phá từng season nhé. Mình ví dụ vài Season. Season 2 có cánh Angra, Season 3 có Titan doll, Season 4 có xăm Snow, Season 5 có cánh Omen,...

Làm sao để đi H9

Có mấy điều kiện sau:
- Team ngon: Các cụ nói, không sợ kẻ thù mạnh như hổ báo, chỉ sợ đồng đội ngu như trâu bò. Cả team đang hí hoay dụ zombie ra góc, 1 con lợn kéo mẹ zombie ra chỗ đồng đội. Óc chó. ĐM nghĩ đã uát nghẹn lên cổ, thái dương đập thình thịch. Vất vả lắm bố mới trèo lên được chỗ bug. Hay cả team chạy Trap, đang gọi nhau ra giữa map ôm nhau chết tập thể thì có thằng loz cứ chạy loanh quanh. ĐCM buôi nhừ.
- Đồ ngon: Đừng có nói ai có cuốc dùng cuốc, ai có dao dùng dao. Không được đâu, quái nó vả cho rụng răng. Sẽ có 1 bài list những đồ chuyên dụng đi Hard9 gồm đầy đủ tính năng, tác dụng, sử dụng ra sao. Nhưng đồ mà bèo nhèo nhất phải có: T9, B11, Plasma, T5, T7, AWP-Z....
- Trang bị tốt: đồ là 1 chuyện, nhưng không có trang bị ngon như: Đeo titan, tăng các chỉ số HP, Level, Giáp thì cũng khó khăn đấy, chỉ đi được mấy máp dễ thôi.
- Team có 1, 2 pro biết bug. Nói trắng ra, không bug map thì chỉ đi được Hard6 trở lại, hoặc đi được Hard9 Double Gate mà thôi. Nhé! trâu bò lao lên zombie nó khinh cho.

Một trận win Hard9 của YuriSee map Omen (khó)

Một ngày đi Hard9 được mấy lần.

Thích đi bao nhiêu lần cũng được nhưng... nhận hộp Hard9 thì chỉ 1 lần / 1 ngày.
Sau 23h, reset, yêu lại từ đầu. Các team Pro hay tụ tập ở tự do 1-1, tầm 22h50 chuẩn bị đi và đón hộp Hard9 ngày mới là vừa.

Nhỡ đi Hard-1 rồi tính sao đây?

Miễn là bạn chưa đi Hard-9 và chưa mở hộp Hard đó thì bạn vẫn có thể đi Hard-9, nó sẽ tự nâng cấp lên Hard9 cho bạn, về lý mà nói, nó có thể upgrade từ Hard1 lên Hard2, Hard3,....Hard9. Với điều kiện bạn không được mở hộp.
Và lấy hộp Hard9 ở map này rồi, không thể chạy qua map khác ăn Hard9 khác đc.

Nhận diện phòng đang chơi chế độ Hard9

Toàn tiếng tàu, đọc ko được, hiểu không xong, chỉ có nhìn đoán chữ thôi. Làm theo hướng dẫn hình dưới đây.

Lọc và bắt sóng đúng phòng Hard9 nó có số 9 sau đít.

Có thể đi H9 những map nào?

Nhiều đấy, phụ thuộc vào việc có pro bug được map hay không. Mình list ra những map phổ biến nhất.
- Omen, cần 1 team thực sự Pro mới đi được, trang bị phải tốt rất, đến rất tốt, đoàn kết và kỷ luật cao. Mấy loại vũ khí bèo nhèo không có cửa để qua được đâu. Mấy đồng chí newbie vào cầm K3 với cả máu 300, không đeo theo titan thì ăn 1 nhát đá "Như ảnh tùy hình thoái",  "Thiếu Lâm liên hoa cước" với cả "Vô ảnh cước", "Nộ Long cước" của con Châu chấu thì lên bàn thờ ngồi đếm giờ hồi sinh hoặc rơi vào trận đồ "Thất Tinh Bắc Đẩu trận" của lũ đầu trâu mặt ngựa xanh đỏ tím vàng mà không có cover thì khóc thét.
- DeadEnd, map này đi dễ và lẹ lắm, đi kiếm đồ cho nhanh, rất phổ biến, chỉ cần có team ngon thì đi trong 6-10phut.
- Double Gate: Người mới chơi nên đi map này trước để kiếm item, vì đồ đạc không có gì thì cứ nhặt T5 đồng đội ném ra rồi bắn lũ zombie, nghe chỉ đạo qua cửa A hay cửa B mà nện thôi.
- Panic: Map này có item titan doll ưu thích. Newbie có thể tham gia nếu như có slot vào chơi, nhưng đừng có loi choi, phải nghe theo chỉ đạo của team, ko hiểu ngôn ngữ thì quan sát họ. Có thể bạn là 1 newbie, không phải pro nhưng đừng thể hiện mình là thằng ngu. Nó chửi cho nhục vloz.
- Angra: Map này có đôi cánh Angra và hình xăm con boss tăng tốc độ chạy +5. Cũng như map Panic, không cần pro có thể tham gia, nhưng hãy quan sát đồng đội để xem họ làm gì. Đừng có lao lên. Đến round 2 đánh boss thì có người họ lo cho mình rồi.
- Map con cóc (ko nhớ tên): Chơi máp này có hình xăm tuyết +5 Attack. Chơi máp này hãy nhớ số địa chỉ số phòng. Bởi lẽ... nó có thể đít bất kỳ lúc nào. Đít cái login lại, nhớ địa chỉ vào lại phòng đó ngay nhé. Boss sắp chết mà đít thì uất lắm.
- Map Toxic: Chơi map này có đồ tốt 1 chút, ít nhất là T7, T9 + titan doll, và không nên trang bị chi số IQ thấp quá.
- Trap: cần ít đồ tăng tốc, 1 pro không ngại chạy tập thể dục cùng zombie.

Còn nhiều map khác nữa.
Nên nhớ rằng, game nào cũng vậy, học hỏi, để ý quan sát và thông minh sẽ giúp bạn chơi nhanh, giỏi và đạt được thành tựu tốt. Đừng có ngu 1 cách bền vững không gì lay chuyển được.

Một video Pro biểu diễn solo Hard9 map Angra


Bài sau:

Những trang bị tốt khi đi Hard-9


Share on Google Plus

About NovaCorp

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
  Facebook Comment
  Blogger Comment

3 nhận xét:

 1. Anh ơi cho em hỏi là cách fam exp nhanh thì làm như nào vậy anh ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chém nhiều zombie, có nhân vật được công %/ Khi clear gọi đồng đội có buff vào để clear cùng nhằm hưởng 50% buff exp.
   Farm map Rex tầm 40k con thì clear.

   Xóa
 2. Cho Minh hoi nhung trang bi tot j khi di hard9

  Trả lờiXóa