Hướng dẫn quản lý tài khoản beanfun và CSO TW an toàn.

Hướng dẫn quản lý tài khoản beanfun và CSO TW an toàn.

Nói về CSO TW (Counter strike online Taiwan) cần phải nói về Beanfun.com trước, đó trang quản lý tài khoản của tất cả các game trên beanfun, CSO TW chỉ là 1 trong số đó.

Vậy một bộ account game CSO TW sẽ gồm những thông tin sau đây

Tài khoản Beanfun:
- Email đăng nhập beanfun (rất quan trọng, mọi thay đổi đều thông qua email này)
- Số điện thoại, đây chính là số điện thoại dùng để kích hoạt tài khoản, không có nó, không thể login vào bên trong beanfun đc. Nghe bên TW nói, nó còn dùng để lấy lại mật khẩu và thay đổi tài khoản email. Tuy nhiên, mình chưa mò ra được.
- Mật khẩu beanfun, tất nhiên là cần, mật khẩu này độc lập với mật khẩu của Game CSO TW.

Tài khoản CSO: 
- Tên đăng nhập vào game
- Mật khẩu đăng nhập vào game. Mật khẩu này không giống với mật khẩu beanfun. NÓ chỉ là thằng con của beanfun thôi. 
- Mật khẩu hòm đồ (giống như CSO VN).

Cách quản lý tài khoản kiểu này nhìn qua thì tưởng rắc rối, nhưng thực rất lại rất minh bạch và an toàn. 
Beanfun giống như tài khoản cha của account game CSO TW vậy, không có tài khoản beanfun bạn không thể nạp tiền, không thể thay đổi mật khẩu account game. Nhớ nhé.
Nhớ kỹ điều này để khi mua bán, trao đổi tài khoản cần lưu ý.

Hiện nay mình chưa tìm ra cách nào để thay đổi email của tài khoản, dù bên trong trang quản lý beanfun có chức năng này. Mình sẽ tìm hiểu và cập nhật sau.

Trong lúc chờ việc đó bạn hãy lưu ý rằng khi mua bán/ trao đổi tài khoản CSO TW bạn cần yêu cầu người bán giao cho bạn mật khẩu email. Nếu không chỉ giao mật khẩu beanfun, game thì nguy cơ bị lấy lại rất đơn giản.

Họ giao mật khẩu email cho bạn rồi, bạn lại cần phải check xem tài khoản email đó dùng số điện thoại thế nào để thay đổi. Bởi lẽ, nếu ko kiểm tra cái này bạn cũng có nguy cơ bị lấy mất cái email đó. Mất email -> mất tài khoản beanfun -> mất luôn tài khoản game -> nghỉ.

Khá rườm rà rắc rối, nhưng cũng chính vì sự rắc rối mà beanfun và game CSO TW rất an toàn, ko dễ gì người khác lấy đc tài khoản của bạn.

Cuối cùng, khi mua bán, trao đổi, cần chắc chắn người bán là người có uy tín, chỉ mua của người mà bạn thấy yên tâm và tin tưởng nhé.
Share on Google Plus

About NovaCorp

This is a short description in the author block about the author. You edit it by entering text in the "Biographical Info" field in the user admin panel.
    Facebook Comment
    Blogger Comment

4 nhận xét:

  1. Vậy cho hỏi làm sao thay đổi sdt beanfun vậy bạn dù biết người giao acc uy tín nhưng mình muốn an tâm à và cho hỏi nếu mình đổi mật khẩu beanfun Thi chủ acc đã dang ki sdt của họ rồi vậy họ có lấy lại tài khoản duoc ko bạn

    Trả lờiXóa